“Hương Nhang” chủ yếu là để phục vụ những việc thờ cúng trong đời sống tâm linh và tín ngưỡng tôn giáo. Sản phẩm Hương Nhang không những sạch mà phải thơm, hương có thơm mới khiến khách hàng nhớ mãi. Khách hàng nhớ thì họ sẽ tìm đến, đó là cái Phúc của người làm nghề.

Định Lan kế thừa một số bí quyết và tinh hoa nghề sản xuất hương nhang cổ truyền từ các bậc tiền bối ông cha để lại. Từ đó chúng tôi nghiên cứu, phát triển, tìm cách áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất để có được những sản phẩm hương chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay là đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Theo phong thủy thì vạn vật được tạo nên từ ngũ hành. Triết lý kinh doanh của Hương Định Lan  dựa trên 5 giá trị cốt lõi từ ngũ hành như sau:

  • Kim – Uy Tín: Với bề dày phát triển nghành nghề làm hương (nhang) gia truyền đến năm 2016 Hương Định Lan được thành lập và từng bước đang khẳng định uy tín với nhiều khách hàng.
  • Mộc – Tận Tâm: Tận tâm trong từng sản phẩm, dịch vụ cũng là tận tâm với từng khách hàng, tận tâm là gốc rễ của mọi sự thành công trong cuộc sống.
  • Thủy – Chất Lượng: Sản phẩm của chúng tôi hướng đến dòng hương sạch, nhang sạch chất lượng cao, hương thơm hảo hạng, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.
  • Hỏa – Nhiệt huyết: Rực cháy ngọn lửa đam mê với nghề sản xuất hương nhang truyền thống, trăn trở tìm cách giải quyết những thách thức mới, để chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày càng nâng cao.
  • Thổ – Trung Thực: Trung thực là nghĩ – nói – làm giống nhau, ngược lại với trung thực là gian dối. Gian dối về thông tin, gian dối về thời gian, gian dối về chất lượng sản phẩm… đều là hành vi bị cấm tại Định Lan